Phạm Minh Tuấn

  • 18 năm kinh nghiệm

Giới thiệu

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, bác sỹ Phạm Minh Tuấn luôn tư vấn những phẫu thuật phù hợp nhất để đem lại vẻ đẹp hài hoà, tự nhiên cho khách hàng. Bác sỹ Phạm Minh Tuấn được biết đến là một trong những bác sỹ đầu tiên được đào tạo về chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ở Hà Nội do giáo sư Nguyễn Huy Phan trực tiếp giảng dạy và được học hỏi những kinh nghiệm thực tế trên lâm sàng của giáo sư từ những năm 1990-1995. Là hội viên Hội Phẫu thuật nụ cười Việt Nam. Đã tham gia phẫu
 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, bác sỹ Phạm Minh Tuấn luôn tư vấn những phẫu thuật phù hợp nhất để đem lại vẻ đẹp hài hoà, tự nhiên cho khách hàng.

  • Bác sỹ Phạm Minh Tuấn được biết đến là một trong những bác sỹ đầu tiên được đào tạo về chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ở Hà Nội do giáo sư Nguyễn Huy Phan trực tiếp giảng dạy và được học hỏi những kinh nghiệm thực tế trên lâm sàng của giáo sư từ những năm 1990-1995.
  • Là hội viên Hội Phẫu thuật nụ cười Việt Nam.
  • Đã tham gia phẫu thuật nhân đạo trong suốt quá trình công tác tại khoa Phẫu thuật tạo hình ở Bệnh viện Thanh Nhàn và Bệnh viện Việt Nam-Cu Ba.
  • Bác sỹ Phạm Minh Tuấn không ngừng cập nhật thông tin về các kỹ thuật tiên tiến từ những đồng nghiệp trên thế giới.
Dữ liệu đang được cập nhật
 

Danh sách bác sĩ vừa xem