Tẩy trắng răng

Phan Ba Tang

ngày gửi : 13:19 22/11/2016 Răng hàm mặt

Chào Bs! hồi nhỏ tôi hay bị cảm, gia đình hay tự đi mua thuốc kháng sinh về cho tôi uống. sau 1 thời gian uống thuốc kháng sinh liên tục, tôi đã bị xỉn răng. BS cho tôi hỏi xem có cơ sở khám tẩy trắng răng hiệu quả( không dùng các thủ thuật ) mà giá cả hợp lý chút ( vì tôi nhà nghèo không có điều kiện)
Cảm ơn BS ./.

Lê Đăng Kiên

Bác Sĩ Chuyên Khoa I Răng Hàm Mặt

Chào bạn,

Nếu bạn sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh có chứa chất Tetracycline hay Doxycycline thì đây cũng là lí do tại sao răng bị vàng. Sự thay đổi màu răng có thể xảy ra trên toàn bộ răng hoặc chỉ ở 1 vùng nào đó làm cho màu răng không đều. Trong trường hợp nặng, răng còn có thể bị lỗ chỗ, khiếm khuyết và mất đi hình dạng bình thường.Với trường hợp này bạn cần đến phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha mới có thể đem lại hiệu quả tẩy trắng răng bị vàng ố tối ưu nhất. Nhưng do điều kiện kinh tế bạn cót thể tham khảo cách sau: Tẩy trắng răng bằng bột Eucryl Toothpoweler.Poweful(Stair Remo). Khi sử dụng các phân tử bột li ti sẽ đi sâu vào kẽ răng của bạn để lấy đi những vết dơ do đồ ăn để lại, giúp răng trắng sáng hơn.

Chúc bạn mạnh khỏe.
 

Bình luận

Hỗ trợ Ecomedic | ngày gửi : 16:18 22/11/2016
Chào Phan Ba Tang! Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Ecomedic. Câu hỏi của bạn đã được gửi tới Bác sĩ nha khoa và sẽ sớm được phản hồi lại.
Phan Ba Tang | ngày gửi : 11:54 13/12/2016
cảm ơn BS . tôi sẽ về thí nghiệm thử xem

Câu hỏi vừa xem

Tìm kiếm gần đây

Danh sách phòng khám

Danh sách bác sỹ