Tẩy nốt ruồi bằng laser

Trần Xuân Tùng

ngày gửi : 13:55 22/11/2016 Thẩm mỹ

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi về vấn đề tẩy nốt ruồi ạ. Em năm nay 23 tuổi, có khá nhiều nốt ruồi.
Em có nghe nói hiện nay có nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi khá an toàn cho da như điều trị bằng tia laser, vậy cho e hỏi phương pháp điều trị này có tác dụng phụ không, điều trị xong thì có gây ảnh hưởng gì cho da không và phương pháp điều trị là như thế nào ạ. Em xin cám ơn.

Chào Tùng,

Tẩy nốt ruồi bằng tia laser CO2 trước tiên cháu nên đến khám bác sĩ da liễu để xác định nốt ruồi đó có khuynh hướng ác tính không , nếu lành tính bác sĩ sẽ cho làm sạch nốt ruồi sau đó bôi kem tê. Đủ thời gian bôi tê sẽ dùng tia laser để lấy nốt ruồi đi sau đó bôi kem phục hồi da sau laser. Sau đó vùng da đó sẽ đóng vảy và bong đi, một thời gian sau sẽ trở thành đã bình thường. Chú ý bôi kem chống nắng hàng ngày, không tự ý bôi nghẹ hay cạy vảy

Tẩy nốt ruồi đúng cách thì không có tác dụng phụ gì cần lưu ý. Tuy nhiên,  những người có cơ địa sẹo lồi cần tham khảo kỹ ý kiến trước khi tẩy nốt ruồi.

Chúc cháu luôn vui khỏe!

Bình luận

Hỗ trợ Ecomedic | ngày gửi : 14:29 22/11/2016
Chào Trần Xuân Tùng! Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Ecomedic. Câu hỏi của bạn đã được gửi tới Bác sĩ Da liễu và sẽ sớm được phản hồi lại.

Câu hỏi vừa xem

Tìm kiếm gần đây

Danh sách phòng khám

Danh sách bác sỹ