Sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi

Hoa

ngày gửi : 09:50 23/11/2016 Thẩm mỹ

Thưa bác sĩ, em năm nay 25t sống tại Hà Nội, e vừa đi tẩy 3 cái nốt ruồi tại viện da liễu hà nội về. Em có tẩy 3 nốt, 2 nốt ở bên má, 1 nốt ở dưới mũi. Hiện tại sau 1 tuần kể từ ngày tẩy, 2 vết ở bên má đã bắt đầu đóng vảy nhưng vết ở dưới mũi thì vẫn chưa thấy dấu hiệu gì, em rất sợ bị sẹo lõm thưa bác sĩ. Mặc dù đã kiêng khem đầy đủ theo yêu cầu nhưng vét thương mãi vẫn chưa có dấu hiệu đóng vảy. Vậy cho em hỏi có thuốc nào giúp điều trị nhanh vết thương, đặc biệt là chống và điều trị sẹo lõm sau khi tẩy ko ạ. Em cám ơn bác sĩ rất nhiều.

Chào bạn!

Bạn đã tẩy nốt rồi được 1 tuần có thể nốt ruồi dưới cánh mũi bạn đã bong vảy rồi bạn có thể bôi thuốc chống lên sẹo tái tạo da hàng ngày thông thường. Bạn nên bôi cream Epitheliale A.H. DUO của A-DERMA, ngày bôi 3 lần trong 5 ngày. Đồng thời, bạn đừng quên bôi kem chống nắng hàng ngày và không nên sờ hay chạm vào vùng da đó.

Chúc bạn có làn đẹp đẹp!

Bình luận

Hỗ trợ Ecomedic | ngày gửi : 09:59 23/11/2016
Chào Hoa! Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Ecomedic. Câu hỏi của bạn đã được gửi tới Bác sĩ da liễu và sẽ sớm được phản hồi lại.
Hoa | ngày gửi : 11:10 28/11/2016
Vâng e cám ơn bác sĩ, hiện tại vùng da tẩy nốt ruồi của e đã có vảy. Hôm qua do sơ ý chạm tay vào lúc rửa mặt đã làm miếng vảy bung ra mất và bây giờ chỗ tẩy nốt ruồi của em hình thành 1 vết lõm. Em có tìm hiểu qua thuốc Epitheliale A.H. DUO của A-DERMA của bác sĩ tư vấn, giá thành thuốc khá cao, giao động từ 400-500 ngàn đồng 1 tuýp, nếu giờ mua về chỉ để bôi đúng một vết sẹo lõm này thì e cảm thấy như vậy hơi lãng phí :D Vậy em xin hỏi liệu có loại thuốc nào giá kinh tế hơn một chút hoặc điều trị bằng các biện pháp dân gian hay các nguyên liệu thiên nhiên đỡ tốn kém hơn ko ạ. Em cám ơn bác sĩ rất nhiều

Câu hỏi vừa xem

Tìm kiếm gần đây

Danh sách phòng khám

Danh sách bác sỹ