EZ Clinic tối ưu nguồn lực chuẩn mực dẫn đầu

Đăng ký dùng thử

Chúc mừng ngày Dược sĩ thế giới 2018

ECOMEDIC TRÂN  TRỌNG GỬI LỜI CHÚC MỪNG TỚI CÁC DƯỢC SĨ NHÂN NGÀY DƯỢC SĨ THẾ GIỚI!

Mỗi ngành nghề trên thế giới đều chọn cho mình một ngày để tôn vinh,  ôn lại truyền thống của ngành nghề của mình. Ngành Dược cũng không phải ngoại lệ. Ngày 25/9/2010 là ngày Dược sĩ thế giới đã được Liên đoàn Dược phẩm Quốc tế (FIP) tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ năm 2010 công nhận.

Ngày Dược sĩ thế giới, 25/9 ngày Dược sĩ hiện nay đã kỷ niệm tám năm. Mỗi năm FIP thông báo một chủ đề khác nhau để các Hiệp hội và các cá nhân trong các Ngành công nghiệp Dược phẩm có thể đặt chiến dịch quốc gia hoặc dự án địa phương để giới thiệu những thành tích đạt được trong việc cải thiện sức khỏe của người dân.

Năm nay hoạt động của ngày Dược sĩ là chủ đề: “Dược sĩ là chuyên gia về thuốc của bạn”, nhấn mạnh tầm quan trọng của các hoạt động trao đổi về những kinh nghiệm về sử dụng thuốc chăm sóc sức khỏe nhân dân, trao đổi công tác chuyên môn về dược trong ngành Y tế, tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật của con người thông qua hoạt động theo dõi việc dùng thuốc theo chỉ định điều trị của bác sĩ hoặc các nhân viên Y tế khác.

Nhân ngày Dược sĩ thế giới, ECOMEDIC xin được gửi những lời tri ân sâu sắc đến với toàn thể cộng đồng dược sĩ trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Kính chúc các Quý dược sĩ luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều niềm vui và thuận lợi trong cuộc sống để tiếp tục sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hệ sinh thái Y tế ECOMEDIC

Bình luận