EZ Clinic tối ưu nguồn lực chuẩn mực dẫn đầu

Đăng ký dùng thử

[ECOMEDIC – EZ PHARMA] THÔNG BÁO VỀ SỰ CỐ KHÔNG TRUY CẬP ĐƯỢC HỆ THỐNG NGÀY 8/6/2017

Kính gửi Quý nhà thuốc,

Hệ sinh thái Y Tế Ecomedic trân trọng cảm ơn Quý nhà thuốc đã sử dụng, ủng hộ Phần mềm quản lý Nhà Thuốc EZ Pharma trong thời gian qua.

Chúng tôi xin thông báo đến Quý khách sự cố không truy cập được vào hệ thống từ 17h15 ngày 07/06/2017 đến 10h10 ngày 08/06/2017. Đây là sự cố không mong muốn, nguyên nhân được xác định phát sinh do lỗi vận hành từ bên cung cấp dịch vụ máy chủ cho Ecomedic – là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ giải pháp Việt (vHost).

Về phía Ecomedic, chúng tôi đang tích cực xử lý sự cố và rà soát lại hệ thống để đảm bảo dữ liệu của Quý khách. Trong thời gian tới Ecomedic sẽ lên kế hoạch chuyển qua sử dụng dịch vụ máy chủ từ Amazon đặt tại Singapore để đảm bảo các vấn đề tương tự sẽ không còn tái diễn.

Hiện tại hệ thống đã tiếp tục hoạt động bình thường và không ảnh hưởng đến hoạt động Kinh doanh của Quý nhà thuốc. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình trạng để Quý nhà thuốc nắm được tình hình cụ thể.

Quý nhà thuốc vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email: hotro@ecomedic.vn hoặc số hotline 092 608 0333 nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hay bất tiện, khó khăn nào liên quan đến việc sử dụng Phần mềm EZ Pharma!

Hệ sinh thái Y tế Ecomedic chân thành xin lỗi Quý nhà thuốc về sự cố không mong muốn này, cam kết sẽ giải quyết triệt để và không còn tái diễn trong tương lại. Chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp nhận những phản hồi cũng như những ý kiến đóng góp quý báu của Quý khách hàng để hoàn thiện dịch vụ tốt hơn nữa!

Trân trọng cảm ơn!
Hệ sinh thái Y tế Ecomedic.

Bình luận