Các câu hỏi thường gặp

Thông tin tài khoản quản trị hệ thống bao gồm:
Tên đăng nhập phòng khám:
Tên đăng nhập :
Mật khẩu đăng nhập :

Phần mềm quản lý phòng khám EZ Clinic có thể hoạt động trên hệ điều hành Windows bao gồm Windows XP, Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Hiện tại chúng tôi đang phát triển hệ thống quản lý phòng khám phiên bản Web và sẽ giới thiệu đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Giá của phần mềm quản lý phòng khám EZ Clinic linh động theo từng gói. Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chúng tôi hỗ trợ miễn phí cài đặt từ xa. Hỗ trợ liên tục trong giờ hành chính khi phòng khám có vướng mắc. Trong trường hợp cần hỗ trợ trực tiếp thì phòng khám sẽ hỗ trợ thêm chi phí triển khai.

Phần mềm hoàn toàn được miễn phí có thời hạn trong thời gian đầu sử dung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt phần mềm cho bạn từ xa, tư vấn và hướng dẫn bạn sử dụng thử phần mềm miễn phí. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

Bạn vui lòng xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bạn vui lòng xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bạn vui lòng xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Chúng tôi liên tục tìm kiếm các cộng tác viên ở các tỉnh thành tham gia vào việc bán hàng và triển khai phần mềm. Với mỗi việc bán hàng hoặc triển khai có chính sách hưởng theo % doanh thu đặc biệt hấp dẫn. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Phần mềm quản lý phòng khám EZ Clinic hiện nay ngoài những chức năng chính: tiếp nhận bệnh nhân, đưa ra dịch vụ, nhập thông tin bệnh án, lưu giữ hồ sơ bệnh án... thì còn được tích hợp cả chức năng báo giá, in hóa đơn và quản lý số lượng xuất nhập tồn dược (vật tư).

Phần mềm quản lý phòng khám EZ Clinic là phần mềm quản lý được dùng trong các phòng khám và bệnh viện. Phần mềm quản lý phòng khám EZ Clinic có các chức năng quản lý bệnh nhân, hồ sơ bệnh án, quản lý số lượng dược hay vật tư và báo gía dịch vụ khám chữa bệnh; phần mềm không bao gồm chức năng kế toán. Để thực hiện được chức năng kế toán một cách bài bản và đầy đủ, các bệnh viện vẫn thường sử dụng một phần mềm kế toán riêng biệt

Phần mềm quản lý phòng khám EZ Clinic được thiết kế dành cho các loại phòng khám quy mô vừa và lớn, các bệnh viện chuyên khoa, đa khoa. Với phần mềm quản lý phòng khám EZ Clinic, từ bộ phận lễ tân, bác sĩ đến admin đều được phân quyền rất rạch ròi và rõ ràng

Là phần mềm online sử dụng công nghệ điện toán đám mây, việc cài đặt EZ Clinic rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần click chuột, khách hàng đã có thể download phần mềm như những ứng dụng khác trên máy tính. Bên cạnh đó, công ty Ecomedic luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn 24/7 bằng các hình thức online hoặc trực tiếp. Vì thế, không chỉ về cách sử dụng phần mềm, bất kể có vướng mắc gì xảy ra trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục và hỗ trợ khách hàng.

Đối với trường hợp phòng khám hay bệnh viện bị lỗi đường truyền mạng, công ty Ecomedic sẽ hỗ trợ khách hàng USB 3G để sử dụng. USB 3G này sẽ chỉ sử dụng được với phần mềm EZ Clinic, và sẽ được thu lại trong trường hợp khách hàng ngừng sử dụng dịch vụ

Phần mềm quản lý phòng khám EZ Clinic có hỗ trợ phòng khám phần đặt lịch hẹn khám. Với chức năng này cả bệnh nhân và bác sĩ đều có thể đặt lịch khám hoặc tái khám được. Thông qua một trang web online bệnh nhân có thể đặt lịch online và được nhắc lịch qua tin nhắn điện thoại. Đồng thời, bác sĩ cũng có thể hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân qua phần mềm EZ Clinic

Hiện tại, theo thực tế sử dụng rất nhiều phòng khám, bệnh viện cũng đang hỗ trợ bảo hiểm. Do đây là phần mềm thiết kế trên hệ thống điện toán đám mây nên Ecomedic cần phải theo những điểm chung nhiều nhất của các phòng khám khác. Nếu không áp dụng bảo hiểm ở phòng khám của mình, anh/chị vui lòng nhập mã 'Z0 - Tư phí' cho phần Đăng ký khám bệnh ở màn hình Lễ tân.