Phòng Khám Đa Khoa Dr.Binh Teleclinic - Chi Nhánh Công Ty Tnhh Giải Pháp E2e

 
Hẹn khám trước
Giường bệnh
24/7
Bảo hiểm
Nhà thuốc
Thanh toán thẻ
 

Giới thiệu

"Với phương châm chăm sóc sức khỏe bệnh nhân như người thân, phòng khám đa khoa Dr. Binh Tele_Clinic là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc khám và điều trị."
Phòng khám đa khoa Dr. Binh_Teleclinic là chi nhánh Công ty TNHH Giải pháp E2E. Với phương châm hoạt động, mục tiêu xuyên suốt là chăm sóc sức khỏe bệnh nhân như chăm sóc sức khỏe người thân, Phòng khám Dr.Binh Teleclinic đã xây dựng được đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao giàu kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các BV lớn; hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và môi trường y tế thân thiện để đem lại kết quả khám chính xác nhất giúp điều trị có hiệu quả cho người bệnh.
Phòng khám đa khoa Dr. Binh_Teleclinic có đầy đủ các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình,… Các trang thiết bị hiện đại với độ chính xác cao, từ các nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới.
Chúng tôi cũng tự hào là đối tác tin cậy của một số hãng nước ngoài trong lĩnh vực chăm sóc và chuyển giao công nghệ mới về lĩnh vực y tế như Tunstall (Úc), Hope (Singapore), Lohmann Rauscher (Áo)… sẽ giúp Quý vị có sự lựa chọn tốt nhất trong việc khám và điều trị
Thành lập từ năm 2013, hàng năm chúng tôi đã khám và điều trị thành công cho hàng chục nghìn bệnh nhân. Chúng tôi tin tưởng rằng phòng khám đa khoa Dr.Binh Tele_Clinic sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín và tin cậy của người dân Thủ đô và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

 
Răng hàm mặt
Tai mũi họng
Siêu âm
Sản phụ khoa
Chuẩn đoán hình ảnh
Xét nghiệm
Nội soi
Dữ liệu đang được cập nhật

Các trang thiết bị hiện đại với độ chính xác cao, từ các nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới như: Del Medical (Mỹ); Olympus (Nhật Bản); Beckman Coulter (Nhật Bản), Nihon Koden (Nhật Bản), Phillips (Mỹ)… Đặc biệt, Phòng khám còn có những thiết bị lần đầu có mặt tại miền Bắc như máy tầm soát xơ gan Fibroscan (Pháp) ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Đánh giá tổng quan:
0/5
 
Dữ liệu đang được cập nhật

Phòng khám vừa xem

lasl tes