Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Thành Công

  • Chuyên khoa: Da liễu
  • 14 phố Vũ Thạnh, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
  • 1 bác sỹ
 
Hẹn khám trước
Giường bệnh
24/7
Bảo hiểm
Nhà thuốc
Thanh toán thẻ
 

Giới thiệu

Phòng khám chuyên khoa Da Liễu Thành Công số 14 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ tin cậy, uy tín chất lượng. Chuyên khám và điều trị các bệnh da liễu như nám, tàn nhang, bớt sắc tố, trị mụn, trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ, trị rụng tóc, nấm da và nhiều bệnh ngoài da khác.
Trong những năm gần đây, các bệnh da liễu ngày càng gia tăng, không chỉ những bệnh da liễu kinh điển mà những bệnh da trước kia hiếm gặp nay cũng xuất hiện ngày càng nhiều lên.
Bên cạnh đó, sức khỏe cho làn da mái tóc thể hiện chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao được quan tâm và trú trọng hơn ở cả hai giới nam và nữ. Sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ trong chuyên ngành da liễu đã có những bước tiến bộ mạnh mẽ không những  mang đến cho con người một làn da mạnh khỏe, tươi sáng mà còn mang lại cả sự tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Với mong muốn được chữa khỏi các bệnh da liễu kể cả các bệnh da hiếm gặp, đồng thời mang đến một làn da khỏe và đẹp cho người dân, phòng khám chuyên khoa Da Liễu Thành Công được thành lập năm 2011 tại số 14 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội. Với sự nhiệt huyết và tận tụy với công việc của các y bác sĩ, Phòng khám đã và đang là địa chỉ tin cậy, uy tín của nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

 
Điều trị các bệnh về da
Điều trị nám má - tàn nhang
Điều trị bệnh về mụn, da nhạy cảm
Điều trị các bệnh da liễu
Thẩm mỹ công nghệ cao

 

Phòng khám Da Liễu Thành Công được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay như  Laser – YAG Q Switched,  IPL, Laser CO2… đã và đang điều trị thành công các bệnh da khó, mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất SỨC KHỎE – LÀN DA cho người bệnh.

Đánh giá tổng quan:
0/5
 
Dữ liệu đang được cập nhật

Phòng khám vừa xem

lasl tes