Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

 
Hẹn khám trước
Giường bệnh
24/7
Bảo hiểm
Nhà thuốc
Thanh toán thẻ
 

Giới thiệu

Đội ngũ Bác sĩ chính là lực lượng nòng cốt, tạo nên nét văn hóa riêng của mỗi Phòng khám. Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, chúng tôi tự hào là nơi có đội ngũ Bác sĩ làm việc gắn bó lâu dài, coi Phòng khám như ngôi nhà thứ hai của mình.

Chúng tôi tự hào biết bao khi có được sự hợp tác làm việc của những Bác sĩ đầu nghành, của các bệnh viện lớn ở Hà Nội: Bệnh viện RHM TW Hà Nội,Viện Việt Nam CuBa … ngay từ khi thành lập Phòng khám và vẫn tiếp tục sự hợp tác cho đến tận ngày hôm nay.  Chúng tôi cũng rất tự hào khi có được đội ngũ Bác sĩ ngoài chuyên môn giỏi, am hiểu sâu về lĩnh vực được phân công, còn luôn có ý thức học hỏi, cập nhật những phương pháp chẩn đoán và điều trị mới để đảm bảo luôn bắt kịp và đưa những tiến bộ mới nhất của y học tới cho bệnh nhân.

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, chúng tôi hội tụ đủ đội ngũ  Bác sĩ chuyên môn sâu, có bề dày kinh nghiệm trong công tác khám và chữa bệnh, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn, có uy tín tại Hà Nội.

Với phương châm “Cái răng cái tóc là góc con người”, hãy đến với Nha khoa quốc tế Á Châu để được tư vấn, khám và chữa bệnh. Bạn và gia đình sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi!

SĐT: 043 994 0951

 
Implant
Nắn chỉnh răng
Nha khoa thẩm mỹ
Nha khoa tổng quát
Răng trẻ em
Thẩm mỹ răng sứ
http://www.nhakhoaquocteachau.vn/bang-gia-dich-vu-nha-khoa-quoc-te-chau

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Hệ thống X quang nha khoa kỹ thuật số thế hệ mới nhất Dr Suni Pro cho kết quả chính xác trong chẩn đoán và điều trị – nhanh chóng, an toàn và giảm 95% tia phóng xạ.…  Quý khách không phải chờ đợi và được theo dõi lâu dài.

Máy rung rửa siêu âm Pro-Sonic(Mỹ)

Máy đóng gói dụng cụ Melaseal ( Đức)

Máy hấp sấy tiệt trùng Autoclave MELAtronic 23 (Đức)

Tủ tia cực tím lưu trữ

Máy tẩy trắng răng Beyond – Mỹ

Máy lấy cao răng siêu âm Bobcat Pro – Mỹ

Đèn chiếu trám thẩm mỹ

 

Đánh giá tổng quan:
0/5
 
Dữ liệu đang được cập nhật

Phòng khám vừa xem

lasl tes