Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

 
Hẹn khám trước
Giường bệnh
24/7
Bảo hiểm
Nhà thuốc
Thanh toán thẻ
 

Giới thiệu

Victoria Healthcare luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Vì đây là dịch vụ chăm sóc con người nên các nhân viên y tế không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình họ bằng cả trái tim, đúng với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân” của Victoria Healthcare.

Dù tại bất kỳ phòng khám nào thuộc hệ thống Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare, quý khách luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể Y Bác sỹ. Cùng với phương pháp khám và điều trị dựa trên nền tảng “Y học chứng cứ”, các Bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu thấu đáo về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị. Việc giúp cho bệnh nhân trở thành một bác sỹ của chính bản thân đã là chuẩn mực trong chăm sóc sức khỏe đẳng cấp Quốc tế, và điều này là cam kết của chúng tôi.

Đội ngũ Bác sỹ trong và ngoài nước của Victoria Healthcare đều có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, được đào tạo tại các trung tâm y tế, bệnh viện lớn ở nước ngoài đồng thời là thành viên của các hội nghề nghiệp uy tín như: Hội nội soi tiêu hóa Hoa Kỳ, Hội tai mũi họng phẫu thuật đầu cổ Hoa kỳ… Tuy nhiên, để có một dịch vụ chăm sóc sức khỏe đúng chuẩn thế giới, đội ngũ này không ngừng được tu nghiệp tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Pháp, Singapore và đào luyện cả về chuyên môn lẫn phong cách phục vụ. Song song với nhân tố con người - nhân tố cốt lõi của Victoria Healthcare, hệ thống trang thiết bị y khoa cũng được đầu tư hiện đại nhất, góp phần tăng độ chính xác trong các xét nghiệm và chuẩn đoán của bác sỹ, tránh tình trạng lạm dụng thuốc và xét nghiệm, điều trị cảm tính...

Với sự kết hợp bởi các nhân tố con người, thiết bị y tế, vị trí địa lý thuận lợi, dịch vụ 24/7, chúng tôi đã rất hân hạnh phục vụ bệnh nhân trong 7 năm qua và đang trên đường phát triển hoàn thiện hơn trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Nụ cười, niềm hạnh phúc của bạn và những người thân là phần thưởng cao quý và vô giá với chúng tôi.

  • Chẩn đoán và điều trị dựa trên nền tảng phương pháp “Y học chứng cứ”
  • Không lạm dụng thuốc và xét nghiệm
  • 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị
  • Đội ngũ bác sĩ thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài (Mỹ, Pháp, Singapore)
  • Hệ thống bệnh án điện tử trực tuyến tiện lợi cho việc tham khảo và theo dõi
  • Cơ sở trang thiết bị y khoa hiện đại, được nâng cấp và cập nhật định kỳ
  • Nhi khoa – khu vực khám được thiết kế dành riêng cho các bé với sân chơi rộng rãi
  • Vị trí thuận tiện với ba cơ sở tại trung tâm các quận trọng điểm (Quận 1, Quận Phú Nhuận, Quận 7)
 
Thẻ chăm sóc sức khỏe (http://www.victoriavn.com/vi-VN/the-cham-soc-suc-khoe/254)
Khoa nhi
Tiêu hóa gan mật
Nha khoa
Khoa tim mạch
Sản phụ khoa
Nam khoa - tiết niệu
Tai mũi họng
Nội thần kinh
Bác sĩ gia đình
Dữ liệu đang được cập nhật
Đánh giá tổng quan:
0/5
 
Dữ liệu đang được cập nhật

Phòng khám vừa xem

lasl tes