Phòng Khám Family Medical Practice

 
Hẹn khám trước
Giường bệnh
24/7
Bảo hiểm
Nhà thuốc
Thanh toán thẻ
 

Giới thiệu

Là hệ thống phòng khám 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, Family Medical Practice luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ y khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ đa quốc gia và những công cụ chẩn đoán, trang thiết bị hiện đại, hiện nay chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ y tế và cấp cứu trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nền tảng của chúng tôi là kinh nghiệm chuyên môn cùng phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp, chuẩn mực, bảo mật và nhân ái.

Từ phòng khám đầu tiên được khai trương tại Hà Nội vào năm 1994, tính đến nay Family Medical Practice đã có thêm 3 phòng khám hiện đại ở TP.HCM và một phòng khám tại Đà Nẵng. Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch mở rộng thêm tại nhiều khu vực khác nhau.

Family Medical Practice vừa triển khai dịch vụ điều phối cấp cứu *9999 tại TP.HCM. Đây là dịch vụ cấp cứu được xây dựng theo mô hình 911 của Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam - có thể hỗ trợ các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp trong trường hợp xảy ra tai nạn cần cấp cứu kịp thời. Hệ thống điều phối cấp cứu hoạt động 24/7 có thể đưa ra hướng dẫn y tế ngay từ khi cuộc gọi được kết nối, và trong trường hợp cần thiết sẽ điều phối xe cứu thương đến hiện trường. Family Medical Practice sở hữu đội xe cứu thương hiện đại được trang bị như một phòng cấp cứu di động có khả năng ổn định nan nhân lên đến 72 giờ.

Đội ngũ bác sĩ của Family Medical Practice đến từ nhiều quốc gia trên thế giới - Hoa Kỳ, Israel, Nhật Bản, Nam Mỹ, Tây Ban Nha, Canada, Pháp, Philippines và Việt Nam. Sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ bác sĩ đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của chúng tôi.

Tại Family Medical Practice - Sức khỏe của bạn là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Trong hơn 26 năm qua, với cương vị Tổng Giám Đốc Phòng Khám Family Medical Practice tại Việt Nam, Bác sĩ Rafi Kot đã xây dựng một đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên y tế trình độ cao nhằm phục vụ mọi đối tượng sinh sống tại Việt Nam. Ông đã và đang cùng với các thành viên khác trong nhóm tận tụy cống hiến thời gian và công sức của mình trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho tất cả bệnh nhân.
 
Phòng Khám Family Medical Practice chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ y tế chu đáo, tận tâm và an toàn 24/24 giờ, 7 ngày mỗi tuần cho mọi thành viên trong gia đình của bạn từ trẻ sơ sinh, phụ lão và mọi thành viên khác. Sức khỏe của các bạn luôn được chúng tôi quan tâm thông qua các chương trình khám sức khỏe định kỳ, qua đó khuyến khích và tư vấn cho bệnh nhân của chúng tôi một lối sống lành mạnh, hạnh phúc.

Family Medical Practice (FMP) là phòng khám quốc tế tư nhân, 100% vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam ra đời năm 1994. Với các phòng khám tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi là một trong những đơn vị y tế có mạng lưới trải rộng trên cả nước.

Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi được tuyển chọn từ nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và cấp cứu cho cộng đồng người nước ngoài và Việt Nam, cũng như khách hàng doanh nghiệp. 

Với tổng hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành y từ các bác sĩ tại khu vực Đông Nam Á, , Family Medical Practice có chuyên môn cao để xứ lý bất kỳ ca cấp cứu hay mối quan tâm nào về sức khoẻ với tác phong tận tình, chuyên nghiệp và tự tin. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao với trang thiết bị tối tân, hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi không thu phí thành viên, tất cả mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào. 

Không ai hiểu rõ công tác chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam như Family Medical Practice.

Family Medical Practice được nhiều trường đại học trên thế giới chọn làm đề tài nghiên cứu về sự hình thành và phát triển của một trong những nhà cung cấp dịnh vụ y tế lớn ở Việt Nam.

Sở dĩ FMP rất được quan tâm, bởi người sáng lập là Bác sĩ Rafi Kot ban đầu đến Việt Nam khi ông làm việc cho một tổ chức phi chính phủ với dự án xây dựng trạm xá cho các các vùng nông thôn. FMP nổi tiếng là một trong những phòng khám có uy tín nhất phục vụ cho tầng lớp người Việt Nam và nước ngoài có thu nhập cao.

FMP được đề cập đến trong một cuốn sách nghiên cứu có tên “Growing the Business in a Transition Economy” (nói về sự phát triển kinh doanh trong nền kinh tế chuyển đổi) hiện đang được bán trên Amazon. Bản nghiên cứu này nêu ra những thách thức lớn trong quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp tại một nền kinh tế đặt dưới sự kiểm soát sát sao của nhà nước, nơi nhiều tổ chức và hoạt động định hướng thị trường dường như không tồn tại hoặc chỉ vừa mới nổi.

 
Xe Cứu Thương 24/7 và Chuyển viện Cấp Cứu
Tim Mạch
Hồi sức cấp cứu
Tai Mũi Họng
Bác Sĩ Gia Đình & Đa Khoa
Tiêu Hoá
Sản Khoa
Nhãn Khoa
Chấn Thương Chỉnh Hình
Sức Khoẻ Phụ Nữ
Khám Sức Khoẻ Tổng Quát
Xét Nghiệm
Vật Lý Trị Liệu
Chẩn Đoán Hình Ảnh
Nội Khoa
Nhi khoa
Khám sức khỏe xin Giấy Phép Lao Động
Khám sức khỏe xin nhập học
 • Chuyên khoa: Nội
 • 20 năm kinh nghiệm
 • Chuyên khoa: Nhi
 • 30 năm kinh nghiệm
 • Chuyên khoa: Nhi
 • 8 năm kinh nghiệm
 • Chuyên khoa: Ngoại
 • 9 năm kinh nghiệm
 • Chuyên khoa: Nhi
 • 15 năm kinh nghiệm
 • Chuyên khoa: Nội
 • 9 năm kinh nghiệm
 • Chuyên khoa: Mắt
 • 35 năm kinh nghiệm
Đánh giá tổng quan:
0/5
 
Dữ liệu đang được cập nhật

Phòng khám vừa xem

lasl tes