UDr - Trợ lý ảo cho bác sĩ
thân thiện - dễ dùng - hỗ trợ 24/7

UDr dành cho bác sĩ

Thân thiện - Dễ dùng - Hỗ trợ 24/7

“Làm thế nào để chăm sóc bệnh nhân toàn diện và liên tục hơn ?” luôn là câu hỏi mà nhiều bác sĩ đang trăn trở câu trả lời. Bởi, nguồn lực con người có hạn và quỹ thời gian không cho phép, các bác sĩ luôn muốn mang lại cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa tốt nhất và sự chăm sóc toàn diện nhất nhưng lại chưa thực sự tìm ra cách để thực hiện điều đó.

Hy vọng trở thành cánh tay đắc lực có thể sẻ chia nỗi lòng này cho các bác sĩ, sản phẩm UDr đã ra đời.

UDr có đầy đủ các tính năng cơ bản như đặt lịch hẹn khám, gọi điện video call cho bệnh nhân, trực tiếp kê đơn và tư vấn khám chữa bệnh. Ngoài ra, với các tính năng vượt trội lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như cảnh báo tính trạng bất thường của bệnh nhân, liên tục cập nhật thông số về sức khỏe, lưu trữ bệnh án của bệnh nhân liên tục, UDr là một người trợ lý tuyệt vời hỗ trợ cho các bác sĩ.

UDr đặc biệt hữu dụng với các bác sĩ gia đình – người thường xuyên phải theo dõi tình trạng của bệnh nhân để đưa ra các chỉ định kịp thời và hợp lý.

Với xu thế và nhu cầu v hiện nay, UDr sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bác sĩ để mở ra một công nghệ mới trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện.

627
Lượt tải App
50
Bác sĩ
235
Khách hàng
1998
Giao dịch

Hình ảnh về UDr

Tại sao UDr xứng đáng là

Sự lựa chọn tin cậy của bác sĩ

Theo dõi liên tục, toàn diện chỉ sổ sức khỏe

Lưu giữ lịch sử sức khỏe của bạn

Dễ dàng liên lạc với bác sĩ

Cảnh báo ngay các dấu hiệu nguy hiểm cho sức khỏe

Hỗ trợ liên tục cho bệnh nhân

Lưu trữ kết quả xét nghiệp chụp chiếu lâu dài